Bệnh viện máy ảnh quận phú nhuận, Bệnh viện máy ảnh quận tân phú (Dịch vụ sửa chữa máy ảnh KTS)

Trung tâm bệnh viện máy ảnh Nghĩa Hưng Camera tại Sài Gòn kính chào quý khách với lời chúc sức khỏe và thành đạt.
Với một thế giới công nghệ phát triển chóng mặt như hiện nay, máy ảnh là 1 sản phẩm không quá xa lạ với mọi người. Chúng ta đều mong muốn sở hữu chiếc máy ảnh đẹp, đẳng cấp độ bền cao, tính ổn định cao,rõ nét,...

TRUNG TÂM BỆNH VIỆN MÁY ẢNH NGHĨA HƯNG CAMERA
CHUYÊN: SỬA CHỮA, BẢO TRÌ, VỆ SINH MÁY ẢNH KỸ THUẬT SỐ – MÁY QUAY KỸ THUẬT SỐ - CUNG CẤP LỊNH KIỆN, PHỤ MÁY ẢNH KTS

Trung tâm bệnh viện máy ảnh Nghĩa Hưng Camera kính chào quý khách với lời chúc sức khỏe và thành đạt.
Với một thế giới công nghệ phát triển chóng mặt như hiện nay, máy ảnh là 1 sản phẩm không quá xa lạ với mọi người. Chúng ta đều mong muốn sở hữu chiếc máy ảnh đẹp, đẳng cấp độ bền cao, tính ổn định cao,rõ nét,...Tuy nhiên trong quá trình chúng ta sử dụng máy ảnh không tránh khỏi những trường hợp bạn vô tình để rơi rớt hư hỏng, bị lỗi, bị va chạm khi sử dụng hoặc bảo quản máy ảnh không đúng cách, do bạn vệ sinh không đúng cách,…dẫn đến chiếc máy ảnh của bạn có vấn đề để khắc phục.


Đến với trung tâm Bệnh viện máy ảnh Nghĩa Hưng Camera chuyên sâu về sửa chữa máy ảnh ,vệ sinh, bảo trì, mua bán trao đổi máy ảnh kỹ thuật số.Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, tác phong làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi, uy tín, chất lượng bạn yên tâm đừng lo lắng chúng tôi cam kết mọi tất cả linh kiện phụ kiện trên chiếc máy ảnh sẽ xác nhận chữ ký của bạn trên chiếc máy ảnh .Bệnh viện máy ảnh Nghĩa Hưng Camera tự hào là nơi nhiều khách hàng tin cậy và tự hào có thể sửa chữa mọi hư hỏng chiếc máy ảnh của bạn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu thị yếu khách hàng chúng tôi đã và đang mua bán trao đổi các hãng máy ảnh nổi tiếng thị trường hiện và cung cấp phụ kiện, linh kiện cho chiếc máy ảnh của mình như cục pin xạc, cái xạc pin, túi xách, chân giá đỡ,…..
Hiện nay Nghĩa Hưng Camera có 2 cơ sở trung tâm bệnh viện máy ảnh ở HCM (Bệnh viện sửa chữa máy ảnh kts):

Số 133, Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Số 174, Lũy Bán Bích, P.Tân Hiệp Thới, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Bệnh viện máy ảnh kts sài gòn - Bệnh viện máy ảnh kỹ thuật số Sài Gòn - Bệnh viện sửa máy ảnh kts Sài Gòn - Bệnh viện sửa chữa máy ảnh kỹ thuật số Sài Gòn.
Gọi ngay cho chúng tôi khi cần hổ trợ : 0937.312.667


Tag: