Sửa máy ảnh kỹ thuật số Tân Phú - Tp.Hồ Chí Minh

SỬA CHỮA MÁY ẢNH QUẬN TÂN PHÚ TẠI NGHĨA HƯNG CAMERA 

Trung tâm sửa chữa máy ảnh kts NGHĨA HƯNG CAMERA tại Tp.Hồ Chí Minh là một trong những  trung tâm sửa máy ảnh kỹ thuật số uy tín - chuyên nghiệp nhất Tphcm. Chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động lĩnh chuyên môn. Các dòng máy ảnh nối tiếng hiện nay: Máy ảnh Canon, máy ảnh Nikon, máy ảnh Sonny, máy ảnh PANASONIC,......

Cách vệ sinh máy ảnh kỹ thuật số:

Máy ảnh kỹ thuật số không tránh khỏi những thách thức môi trường ảnh hưởng đến rất nhiều thiết bị điện tử. Trên thực tế, một số máy ảnh kỹ thuật số thực sự dễ bị các vấn đề phát sinh từ bụi, dấu vân tay, chất lỏng của tất cả các loại và các hạt ngẫu nhiên khác gây ra đau đầu lớn.

Chỉ cần một mảnh nhỏ của bụi bẩn hoặc mảnh vụn có thể gây ra sự bực tức rất lớn từ phía bạn. Ví dụ, một chút bụi trên ống kính máy ảnh của bạn có thể tạo ra các chấm trong ảnh của bạn.

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ không chú ý đến các đốm này vì chúng hòa vào các phần của hình ảnh - có lẽ vào bóng cây phía sau gia đình bạn, có lẽ. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, những chấm đó cuộn lên chính xác ở điểm sai, như trên khuôn mặt của ai đó, làm hỏng toàn bộ hình ảnh hoặc bộ ảnh.

Ngoài việc làm hỏng các bức ảnh được sáng tác cẩn thận của bạn, bụi bẩn có thể làm hỏng máy ảnh của bạn, gây ra các vấn đề vật lý mà cuối cùng có thể dẫn đến một sự cố hoàn toàn. Ví dụ, sử dụng máy ảnh của bạn trong cơn bão bụi hoặc trong cát thổi là vấn đề rắc rối - bụi bẩn trong không khí đó chắc chắn sẽ tìm đường vào các kẽ hở rất nhỏ của máy ảnh của bạn. Điều này hoàn toàn đúng nếu bạn sử dụng máy ảnh DSLR , trong đó ống kính chuyển đổi sẽ phơi bày ruột gan công nghệ cao của máy ảnh của bạn để mở không khí.

Vì vậy, có lẽ bài học đầu tiên về làm sạch máy ảnh kỹ thuật số của bạn là đây - cố gắng hết sức để giữ cho chiếc máy ảnh đó sạch sẽ ngay từ đầu. Sử dụng hộp đựng được niêm phong tốt với khóa kéo và nắp khóa kéo giữ cho phần lớn bụi bẩn tiếp xúc với máy ảnh của bạn trong quá trình vận chuyển. Và nếu bạn dự đoán gặp phải những khu vực rất bụi, hãy niêm phong máy ảnh của bạn trong một túi nhựa lớn trước khi bạn đi.


Dù bạn có cẩn thận đến đâu, tuy nhiên, máy ảnh của bạn cuối cùng sẽ cần ít nhất một chút vệ sinh. Hãy đọc để xem làm thế nào bạn có thể giữ máy ảnh sạch sẽ và chụp những bức ảnh sắc nét nhất, rõ ràng nhất có thể.


Tag: